Seung Ri trong fanmeeting của "Funi"


Vâng, 2 anh trai ăn chơi ở Osaka từ trước, sau đó ngày 16/7 có lịch thi jujitsu, nên 2 thằng cùng bắt tàu nhanh từ Osaka về Tokyo. Tôi tự hỏi sao có thể bay mất có 1 tiếng hơn thôi mà không bay? Lại phải đi tàu? Chỉ có 2 thằng ngốc này mới nghĩ ra trò này, còn bạn bè xung quanh thì không đi =))) 

Thế nên 2 ông tướng đi tàu, Ri ngủ quên, Hoonie thì không biết xuống ga nào, chỉ nghĩ đến Tokyo là xong... Rốt cuộc 2 người lỡ mất ga Shinagawa và xuống ở ga tổng Tokyo. Đã thế còn lạc trong đó mất 1 tiếng =)))) 

Hoonie đáng thương phân trần rằng đã 8 năm rồi anh ấy mới ở đây, và nhà ga Tokyo quá to. Còn Seung Ri thì cứ đổ lỗi cho anh ấy mãi vì nhỡ bến và làm họ mắc kẹt ở ga Tokyo =)))))
Một người khác đã chứng kiến chuyện này xảy ra ở ga Tokyo thì bổ sung thêm: Hoonie cũng đanh đá không kém khi mắng lại Ri: Cậu thì chỉ có giỏi mỗi ngủ thôi!!!! 
=))))))) Ri nhà em giỏi võ nữa nha Hoonie, cẩn thận nha anh, hãy nhớ là anh sang đây làm gì nha =))))

Tui nói thiệt, lỡ chuyến thì đi taxi, mắc gì cứ phải cố bắt thêm tàu khác để về ga chứ =))) Các anh đâu có thiếu tiền? Chẳng qua đang rảnh nên muốn chơi thôi =))) Khổ thân Hoonie lặn lội sang Nhật ủng hộ bạn, còn bị nó mắng cho, xong thành ra 2 thằng ca sỹ nổi tiếng vừa đi trong ga tàu vừa cãi nhau =))))


Funi à... trong lúc gấu nhà em ngủ anh có chụp được bức nào thì nhớ đăng nha, đừng ém hàng như GD nha =))))Và đây là nguyên văn đoạn chúc của Seung Ri tới fan meeting solo đầu tiên của Funi :v:
"Funi như một đóa hoa vậy, nếu bạn ủng hộ và yêu thương cậu ấy, vậy thì cậu ấy sẽ luôn nở rộ và ngát hương."
"Tôi đã tới suối nước nóng cùng Funi, mông của Funi rất .. là .. đẹp ~~~ Rất muốn nhìn! Rất muốn nhìn. Mọi người hãy cùng nói "rất muốn nhìn" thì có lẽ cậu ấy sẽ cho bạn nhìn đấy. Rồi mọi người, hãy cùng nói: Rất! Muốn!Nhìn" - và fanchart đã hô theo Ri =))))

Suối nước nóng ở Nhật thường là nơi hẹn hò của cặp đôi nha :v Ri tập squat được khen mông đẹp, mà còn khen Hoonie nữa thì.... mông ai đẹp hơn đây :v
P/s: fan trên twitter đang kêu gọi Ri đi trốn :v Không biết giờ anh nơi nao... bình an nha anh =)))))

Comments

 1. Em tưởng tượng ra cảnh 2 người cãi nhau ở ga tàu mà quắn quéo hết cả lên. Dễ thương để đâu cho hết hả trời ???????
  Dạo này Nyongtory với Hoonri đều nhiều hint =))))))))) Nhảy thuyền mắc mệt hà =)))))))

  ReplyDelete
  Replies
  1. meo, không hiểu sao sửa mãi đoạn lỗi kia không được =.,=

   Delete
 2. Rima chèo tích cực quá :)))) mà chs cứ tưởng tượng ra cảnh bạn thụ nheo nhéo than vãn càm ràm nên bạn công mắng cho =))) mà mắng thế thoi chứ Ri mà ko vui thì Funi đầu hàng gấp :v tội lỗi tội lỗi mị cảm thấy mị sống sai với Jiyong ��

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tui chèo mỗi HoonRi với GRi thôi. Căn bản GRi ai cũng chèo, HoonRi ít quá nên tui tích cực chút =))))

   Delete
  2. có khi nào thuyền này thành công :)))) biết đâu đấy :v đùa chứ hôm qua đến giờ mị lo cho chàng trai của mị ghê, cái con người cởi áo từ sân bay kia chắc treo ngược Ri lên hỏi tội rồi T.T

   Delete
  3. Nghe đồn 11.8 2 thằng nhóc đó lại sang Kualar Lumpur chơi =))))

   Delete
  4. vẫn là đi hẳn cruise cho lãng mạn :)))) đừng đi máy bay nhanh quá ko hưởng thụ dc hết. đi quá đến hết tháng 8 rồi hẳn về Ri ạ =)))))

   Delete
 3. Dễ thương ứ chịu nỗi, cho mình góp sức chèo thuyền Hoonri với nào chời ơi đáng yêu quá, nói chứ không biết con Gấu có cái gì mà cái cũng cưng hết vậy ta.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Seung Ri chỉ có tấm lòng thiện lương mà thôi :v

   Delete
 4. Tình địch Chí Long trở lại và lợi hại gấp 1000000000000 lần =)))))))))))))))))

  ReplyDelete
  Replies
  1. hãy cho là anh bị thất tình và Ri nhà mình đang an ủi bạn thôi :v

   Delete
 5. Mới chia tay bạn gái nữa, hầy quả này thặc là nguy hiểm cho ai đó quá =)))) bạn bè dính nhau suốt thế này luôn mà, cơ mà cảm thấy Ri ở bên Hoon rất vui vẻ, rất bình yên ấy. Hầy ơi, sao cứ ép người ta 1 chân đạp 2 thuyền vậy chài 😭😭😭

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi vẫn 2 chân 2 thuyền bấy lâu =))))

   Delete
  2. Lỡ 2 thuyền đi xa nhau thì xoạc đau lắm nha =))) 1 chân đạp thì cùng lắm té sấp mặt xuống bên còn lại thôi ahihi

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Góc nhỏ của Hoon Ri =))) (update 17.7.2018)

Hoon thường "ý tứ" thể hiện tình cảm với Ri cho tình địch biết kiểu gì?

Tại sao Jong Hoon lại là nam phụ ưa thích của mềnh =))