"Thanh âm của biển xanh" là bài hát dành cho Ri?

Chả là, khi mình lội vô page của FTisland, có nghe qua giọng ca solo của Funi yêu dấu - aka Hoonie đó các nàng. Khi đóm nghe ad nhà hàng xóm phân tích, "Thanh âm của biển xanh" là bài hát tiếng nhật Hoon thích nhất, tựa tựa như Rainny Blue đối với Ri ý. Và cậu ấy thích bài hát này lâu rồi, hát trong concert riêng, rồi còn thu âm lại cho vào vid bản gốc :v thậm chí còn hát ở FNC Kingdom nữa. Mà mình nghe ad nhà bên bảo, Hoonie đã phải ngoại giao để xin xuất solo này.

Chuyện chẳng có gì đáng nói, chỉ là, khi mình tìm mấy bản concert đầu tiên Hoon hát Thanh âm của biển xanh, thì chẳng thấy vid nào trừ bản cậu ấy hát ở FNC Kingdom Japan 2016 - ngày 10 và 11/12. Nội dung bài hát là chàng ngư phủ ở Long cung 3 ngày, khi lên bờ đã là 300 năm sau, anh ngồi hát trước bờ biển, nhớ về nàng công chúa. Bài hát thì xem MV gốc - Umi no Koe - ca sỹ cười tươi lắm, kiểu: dù thế nào thì ta cũng chờ nàng, và chắc chắn chờ được!
Nhưng xem Hoon hát.... thấy đau lòng sao á. Kiểu biết là mối tinh vô vọng mà không dứt ra được ý... Mà hôm 11/12 hát bài này, hôm 12/12 sinh nhật Ri thì up cái ảnh bung lụa dã man =))) Mấy nàng nghe thử coi chàng hát hay lắm á ~~~


Hôm 11/12/2016 thì hát buồn thế này


12/12 đã up ảnh này rồi =))))

Mà nghe bảo, hôm qua là lần cuối cùng ảnh hát Umi no Koe :((( kể cũng buồn:((((


Comments

 1. Nam phụ mãi là người đàn ông tốt nhất a~~~

  ReplyDelete
  Replies
  1. đang dịch tin Ri và Hoon ngủ quên trên tàu :v

   Delete
 2. Replies
  1. giọng hay mà :((( không ra solo kể cũng hơi phí :((((

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Góc nhỏ của Hoon Ri =))) (update 17.7.2018)

Hoon thường "ý tứ" thể hiện tình cảm với Ri cho tình địch biết kiểu gì?

Tại sao Jong Hoon lại là nam phụ ưa thích của mềnh =))