Tâm sự mỏng


Chắc các nàng đều nghe tin Hoonie có bạn gái. Với 1 đứa ship HoonRi như tui, tin này thiệt là buồn mà...
Nói là ship GRi, nhưng trong lòng tôi luôn thấy, GD quá cứng, còn Ri thì cũng lạnh không kém. CẢ 2 người đều có lòng tự tôn cao, chẳng xuống nước vì đối phương bao giờ, hoặc thi thoảng khi thấy người kia post instagram vấn đề gì đó thì mới phản ứng lại.

Còn Jong Hoon ý mà, bạn ý là người lạnh lùng, cực kỳ khó gần. Cũng như Ri, Jong Hoon cũng sống cho riêng mình và không thân thiết với các thành viên khác lắm, thậm chí còn bị nói:
"Trên sân khấu anh Jong Hoon rất tuyệt vời, còn đời tư của anh ấy? Tôi khinh!" =))))

Con người như thế, ít khi biểu lộ cảm xúc
Vậy mà lại chúc mừng sinh nhật Ri đều đặn hàng năm. Luôn đi chơi cùng.
Tôi có cảm giác, nếu họ có giận nhau, Hoonie sẽ xuống nước trước. Mà có lẽ Hoonie sẽ chẳng bao giờ làm Ri giận.
Chỉ nghĩ đến chuyện, sau này Ri và GD có giận nhau. Còn đâu bến đỗ cho Ri lui đến tìm khuây khỏa nữa... người ta có bạn gái rồi =)))) Buồn quá đi...

Hoonie à... khi xem lại những bức ảnh đẹp nhất năm 2015... anh cũng thấy toàn là ảnh HoonRi mà đúng không... Hãy cùng tạo nên những bức ảnh như thế năm 2017 nhé...

À quên, chúc anh hạnh phúc bên bạn gái. Nói không phải chứ, bạn gái của anh với Ri nhà em cân hết mấy nhóm nữ, hy vọng cô gái mới này, sẽ hơn mối tình 7 năm trước đó =))))

Comments

 1. Replies
  1. " bạn e bảo H là Gay "
   Ôi trời =))))
   Còn bầu trời k xanh mãi .... =))))

   Delete
  2. đến giờ nó vẫn nói: thằng kia gay lắm, nhìn như chị em tốt chứ không yêu đương =)))) Dù sao thì, Hoon đẹp trai, Hoon cần người yêu thương. Gái trai đều được :v

   Delete
 2. Chắc ai đó sẽ mừng =)))) mà 30 chưa phải là tết, cẩn thận củi lửa =)))))

  ReplyDelete
  Replies
  1. ờ ờ đấy tôi là tôi nghĩ chưa biết hẹn hò thế nào đâu, còn chưa đi nghĩa vụ nữa :v

   Delete
  2. Ối dồi ôi 2 mẻ mà tung tăng đi nv cùng nhau thì có người khóc trong lòng 1 đống =)))) mà thấy ba Hoon quấn bạn quá xá, có ny rồi mà k tém tém lại thì... =))))

   Delete
  3. Hoon hẹn hò từ tháng 3, nhưng tháng 4 vẫn đi đánh golf với Ri, đi chơi với 2pm thì đi giày Ri tặng :v xong còn qua đà nẵng dự sinh nhật Yu cùng Dennis nữa... nên là tém tém lại thì không có đâu :v

   Delete
 3. co nguoi van dang doi David va Denis len xe bong nua thi moi an tam :)))) nguoi yeu anh quen biet rong qua anh chay theo giu cung cuc lam do may dua oi :v

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dennis thì gay chắc rồi :v lại đang mò qua LV tụ họp với Ri, chắc chuẩn bị làm tiệc sinh nhật lần 2 =))))

   Delete
  2. đấyyyy giời ơi e vừa thấy trên Instagram của D lúc nãy là đang ở Vegas ���� thù này sao Yong có thể làm ngơ mà ko trả dc chứ = ))))) cơ mà sao c lại nghĩ D gay?

   Delete
  3. cái đó cả cái đất Hà thành này ai chả biết =)))))

   Delete
  4. hahah bây giờ e mới hiểu vì sao có vài người nói middle fingers up dính đến D = ))) Yong thâm thúy lắm chứ lị :v nói đến lại thấy chả bánh bèo nào tranh dc với Ri nhề. toàn dc mấy anh nhà giàu đẹp trai đa tài cưng như cưng trứng. cả e cũng cưng này chỉ là e tranh ko nổi với mấy anh kia :)) nhất Ri rồi

   Delete
  5. buồn cười có lần Dennis up ảnh sang hàn chơi với Yu, xong 1 bà chị nhảy vào bảo: sao anh sang hàn mà k gọi em :v anh đu giai chứ k đu gái nha =)))
   Lại lần khác, 1 bà chị up ảnh "làm việc muộn", ai cũng nhảy vào nói: ôi em xinh thế, ôi đẹp thế
   Dennis: công ty có view đẹp nhỉ....
   *1 cậu chủ công ty địa ốc cho cảm nhận về "cái đẹp"*
   :v ~~~ tui nói Dennis cũng đáng yêu lắm =))))

   Delete
 4. Tui thì nghĩ ông Hoon theo đuổi Ri hoài không được nên nản, đâm ra tìm bạn gái để khuây khỏa, chứ tui thấy anh này gay với thích Ri lắm luôn, mấy cái pics ổng với bạn gái được Dispatch tung ra thấy không thân mật lắm.

  ReplyDelete
  Replies
  1. có bạn gái nhưng vẫn đi đánh golf với Ri, vẫn đi giày Ri tặng và ngồi ghế coca cola kiểu nhắc đến Ri ý =)))) Cái trang tổng hợp HoonRi của tui nó dài như sớ á =)))) Tui vẫn k tin nổi thuyền chìm =)))))

   Delete
 5. Mấy ngày trước Hoon còn up hẳn cái ảnh buồn bã tâm trạng, cap : "lâu rồi không gặp... 30"
  Ám chỉ ai? ai chứ? ai mà 30? =))))))) Bạn gái hẳn ko phải 30t chứ?
  Bạn gái hẳn không phải "đã lâu không gặp chứ" ? bạn gái sẵn đó, muốn gặp khi nào thì gặp, cớ gì phải buồn.. Chắc là người muốn gặp đang ở xaaaa lắm (cỡ Las ) nên có muốn cũng ko gặp được ?
  Há Há Há

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ri với Hoonie cũng mới 27t thôi chứ 30 đâu ra :v chắc lâu không đạp xe nên nhớ thôi má =)))

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Góc nhỏ của Hoon Ri =))) (update 2.2.2018)

Tại sao Jong Hoon lại là nam phụ ưa thích của mềnh =))

Hoon thường "ý tứ" thể hiện tình cảm với Ri cho tình địch biết kiểu gì?