Thuỷ (end)

Mục lục

1 - 2 - 3
4 - 5 - 6
7 - 8 - 9
10 - 11 - 12
13 - 14 - 15
16 - 17 - 18
19 - 20

Comments

 1. Mình mới đọc xong truyện này của bạn thôi, có lẽ đây là fanfic Nyongtory đầu tiên mình đọc mà thấy thỏa mãn thế này. Thực ra mình mới theo Nyongtory cách đây không lâu, cho nên khó nói là mình đọc được nhiều fanfic. Hầu hết mình đều lướt trên Wattpad, nhưng số lượng fic trên đó nhiều mà thượng vàng hạ cám, đến giờ vẫn chưa có cái nào khiến mình đọc ngấu nghiến được. Fic tiếng Anh thì ghi tag là Nyongtory mà toàn Riyong =)) =)) =)) ~~~ À, mình không kì thị Riyong nhưng taste của mình là Nyongtory nên đành chịu =)) =)) =))

  Mình có đọc qua 3-4 nhà viết fic Nyongtory, trong đó có bạn. 3 nhà kia viết cũng khá ổn, nhưng không hiểu sao mình vẫn cảm thấy cái cái gì đó hơi lơ lửng ở chỗ thích và bình thường. Nhưng đến khi đọc được hết bộ này rồi, mình mới có suy nghĩ "À, đây chính là thứ mình đang tìm". Đầu tiên về nội dung thì mình chấm bạn 9/10 điểm, nội dung lạ, có twist, có thắt, có mở, có ngược, có hường, tóm lại là đầy đủ yếu tố của một cốt truyện hấp dẫn. Nhưng về kết cấu thì mình mạn phép chỉ cho 8/10 thôi, vì có nhiều đoạn viết hơi rối, các chi tiết có phần rời rạc, đặc biệt là trong 4 cháp gần cuối, mình có cảm giác bạn bị đuối, không biết nên thắt mở thế nào, và có cảm giác bạn cũng mất hứng nhiều so với đoạn đầu nữa. Cái này mình phải công nhận là viết cổ trang tranh đấu thế này rất mệt người. Bù lại đoạn kết thực sự xuất sắc và đoạn mở đầu rất chặt chẽ nên mình mạnh dạn chấm lên 8.

  Về văn phòng thì mình cũng không giỏi lắm, nên không dám nhận xét nhiều, nhưng thích cách viết mạnh lạc, hiếm lỗi chính tả, ít xài teen code hoặc viết tắt, v... v... Cái này mình kị lắm, đọc fic chứ không phải đọc chat Facebook, nên mình yêu cầu tác giả cũng cần có sự chăm chút nhất định đối với tác phẩm của mình :) . Có vài đoạn mình thấy bạn viết chưa được sâu về tâm lý nhân vật lắm, nhưng có lẽ dông dài quá thì không hợp với một fic nhiều tình tiết.

  Mình mới đọc xong bộ này thôi, chưa đọc được hết bộ nào nữa, khi nào đọc xong mình sẽ comment dần nhé <3 ~ Hi vọng bạn vẫn sẽ tiếp tục viết vì tình yêu với Nyongtory.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn đã thích fic này nhé ^^
   Bản thân mình thường khi viết xong sẽ post luôn, ít khi check lại nên thường bị lỗi chính tả... Mấy fic mới hiện tại cũng bị vậy á. Ngoài ra, tính mình thường cả thèm chóng chán. Các fic lúc đầu có thể ok, nhưng sau dần sẽ bị đuối. Thường fic nào cũng thế =.= Nên mình khá ngại longfic. Hiện tại đang cố gắng lên dàn ý trước - thường là mình hứng lên thì viết thôi. Mà như thế thì longfic sẽ mất mạch lạc.
   Ngoài ra, mình cũng đang viết oneshot nhiều hơn, dù là nghĩ ra nhiều cốt truyện, mà sợ là về lâu dài sẽ lại hỏng.
   Dù sao, mình vẫn sẽ cố gắng. Cám ơn bạn nhiều nhé ^^

   Delete
 2. Trong khi đợi chap 6 của Falling Angel thì em sẽ đào mộ lại fic này.
  Em chỉ muốn thông báo cho c biết thế thuôi =)))

  ReplyDelete
  Replies
  1. đang buồn vụ Top quá nên chả có hứng viết gì cả....

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Thông báo

Lost