Truyện hàng ngày : Nhà thiết kế x Nhà văn (end)
Comments

 1. Mình thích câu chuyện thứ nhất hơn câu chuyện thứ hai. Ừm... Đơn giản là vì khẩu vị của mình truyền thống lắm, thích các bot/uke/thụ dễ thương, hơi đằm tính, ngoan ngoãn, hay suy nghĩ nhưng thường bộc lộ ra ngoài hơn là tsundere giấu kín trong lòng. Cá nhân mình thấy ở ngoài Ri cũng rất hướng ngoại, nên mình thường thích đọc những truyện Ri vừa dễ thương, vừa thẳng thắn, trẻ con nhưng cũng rất hiểu ý, biết chăm sóc người khác, biết làm cho người khác yêu mến mình, "Giống như con gái nhỏ"- Quote by Mẹ GD =)) =)) =))

  Không hiểu sao mình thích những chuyện nhỏ nhỏ, tủn mủn, lặt vặt như cái chuyện đầu tiên ấy, có cảm giác hai người yêu nhau thật nhiều, thật sâu, nhưng lại vụng về trong cách thế hiện tình cảm, cứng đầu ngoan cố trong việc thành thật với người kia, tự nhiên cảm thấy ấm áp không tả nổi ấy. Nhiều khi hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy thôi :3

  ReplyDelete
  Replies
  1. tớ cũng thích kiểu mấy chuyện nhỏ nhặt nhưng lại cho thấy tình cảm giữa 2 người bền chặt tới đâu. Tuy nhiên, như GD nói, Ri trên sân khấu nói rất nhiều nhưng trong hậu trường thường khá ít nói. Nếu vui thì không sao, nhưng nếu mệt mỏi thì sẽ chẳng nói gì. Thật ra, Ri mới là người giữ kín mọi thứ trong lòng.
   Với cả, dù dễ thương và ngoan ngoãn, nhưng Ri cũng rất thích tự lập thể hiện cái tôi. Kiểu đối chọi khá nhiều với GD :v

   Delete
  2. Theo tớ thì người hướng ngoại không hẳn là người nói nhiều đâu, mà là người tích cực với các nhân tố bên ngoài thôi. Và tớ cho rằng Ri không phải là một người hướng ngoại từ đầu, mà là do thời gian và các yếu tố bên ngoài tác động khiến Ri biết mình phải thay đổi để thích ứng. Trên sân khấu đã nói nhiều rồi, thì quay vào sân khấu phải nghỉ ngơi chứ cậu :3 . Như GD lên sân khấu thì lăng quăng diva, swag xong cười rồi phồng mang trợn má các kiểu suốt, chứ trong sân khấu thì cứ như tảng băng ấy, ít cười, ít nói, nhiều khi còn khá nghiêm nghị nữa, nhưng không có nghĩa là GD là người lạnh lùng.

   Tớ biết Ri debut từ ngày còn bé, và chịu đựng rất nhiều trong một nhóm mà toàn các ông anh tài năng và cá tính, rồi này thì áp lực từ fan, áp lực của môi trường sống, Ri cũng đã phải thay đổi bản thân rất nhiều, trưởng thành rất nhiều, mạnh mẽ hơn rất nhiều, có lẽ vì vậy đã trui rèn ra được con người như bây giờ, và mình rất trân trọng con người này.

   Cái này phải nói rõ ra chút xíu, ngoan ngoãn dễ thương theo ý tớ không phải bắt Seungri phải như búp bê đâu, tớ thích cái cách Seungri dịu dàng và chín chắn, nhưng cũng cứng đầu và thẳng thắn theo cách của riêng mình. Tớ cũng nghĩ là Ri là người chịu đựng giỏi, nhưng tớ nghĩ Ri sẽ không giữ kín mọi thứ quá đâu, con người mà, ai cũng có nhu cầu chia sẻ, mà nhất là bên cạnh Ri có rất nhiều người yêu thương <3.

   Tớ đồng ý với điểm là Ri thích tự lập và thể hiện quan điểm cái tôi, nhưng theo thiển ý của tớ thì Ri không đối chọi với GD đâu. 2 ex của tớ đều thuộc cung Sư Tử và đều cực kỳ cưng chiều và nhượng bộ những người họ yêu thương, và tớ thấy GD cũng kiểu thế đó. Tớ nghĩ một phần Ri trẻ con nên nhiều lúc muốn GD chiều mình, nhưng Ri biết giới hạn (Cái này gọi là ngoan nè), biết cái nào đúng và sai (Cái này là chín chắn này), và quan trọng là biết cách làm người khác hết . Kiểu đi chơi với bạn bè nhiều sẽ up vài tấm hình Nyongtory lên mạng để xoa dịu GD =)) =)) =)) . Lỡ giỡn nhây với người khác thì lúc sau lại lon ton bu lấy GD cho đến khi nào GD làm cái mặt chịu thua mới thôi. Cho nên mối quan hệ của hai bên là mối quan hệ cân bằng, người đẩy người kéo (Push and pull) chứ không phải đối lập :3 ~~~ Hồi xưa thì JerRi luôn thắng, chứ giờ TomGD cũng rất là lợi hại, nắm thóp được maknae rồi nên toàn ra tay đàn áp :3 . Thực ra cái này nói sâu về hai đứa ở ngoài rồi, con trong fic thì sao cũng được, chỉ là tớ thích kiểu thế này thế nọ nên mới comment vào thôi :3

   Delete
  3. Tớ đồng ý với mấy cái cậu nói, nhưng tớ vẫn thấy Ri là kiểu người giữ kín cho bản thân 1 bí mật duy nhất, kiểu: chừa cho mình 1 đường lui. Để sau này có gì xảy ra cũng không quá đau khổ mà sẽ vực dậy được ý?
   Hoặc là, do tớ là kiểu người khó tin tưởng ai, nên cũng hay viết Ri khép kín :D Rất hướng ngoại và có tâm sự với người thân. Nhưng có những điều thầm kín thì tuyệt đối không hé răng.

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Thông báo

Lost