Chuyện ru ngủ của mèo con

Comments

 1. Ss ơiiii, mau ra đi ạ!! Hóng lắm í!!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dạo này mình bận quá chưa nghĩ ra thêm :D

   Delete
 2. Tớ vừa mới đọc hết cái này trong một rừng truyện của cậu, dạo này tớ làm biếng đọc truyện nhiều tình tiết nên thích mấy bộ đơn giản, nhẹ nhàng hơn, có lẽ cũng nên nhảy hố Lucky Star. Thường tớ đọc 1 chap xong rồi tùy tâm trạng mới đọc tiếp chap tiếp theo, yên tâm là tớ sẽ ngâm hết số fic mà cậu viết ở đây.

  Lúc đầu đọc cái này tớ thấy có chút ấm áp, dễ thương lắm, nhưng càng đọc càng thấy đau. Kiểu truyện cổ tích người lớn ấy, đọc càng nhiều lại càng thấm. Không hiểu sao tớ có cảm giác lúc đầu cậu chỉ định viết những mẩu truyện vặt xung quanh hai bé mèo Jiyong và Seungri, nhưng dần dà, cốt truyện bỗng phát triển thêm thành nhiều hướng, mà lại có quá nhiều góc nhìn nhân vật nên truyện bị rối dần và trở nên khó giải quyết hơn :) . Không sao, đây cũng là xu hướng chung thôi, ngày xưa mình viết fic cũng thế, muốn viết thật nhiều nhưng đến khi viết thì lại không biết viết làm sao cho đúng theo ý mình :3.

  Cá nhân tớ thích nhất truyện về Nấm Mèo Bà Bà, tuy nó được kể thoáng qua, cũng không nhiều tình tiết, nhưng tớ hiểu cái cảm giác của bà ấy, nhất là khi tớ đã từng yêu và bị phản bội như thế. Còn tớ ghét nhất... Thực ra không hẳn là ghét, chỉ là cảm thấy hơi bất công... Với câu chuyện của 3 người, Thiên Thần Seungri, Con Người Joon và Ác Quỷ GD. Thực sự bộ ba này mình chỉ thương nhất Ác Quỷ, cái cách suy nghĩ, cách anh hành động, cách anh yêu, cách anh chiếm hữu khiến mình thấy vừa thương vừa tội vừa giận nữa. Đúng kiểu chúng ta chỉ còn cách hạnh phúc chỉ một giây thôi. Về Joon thì mình không nói nhưng mình cực kỳ không thích Thiên Thần Seungri, có thể vì cậu ngây thơ, cậu ngoan ngoãn và cậu an phận nên tình cảm nhập nhằng, không rõ ràng, nhưng trên hết mình thấy Seungri vô tâm tới mức tàn nhẫn, cậu vô tình làm khổ cả hai người yêu cậu chỉ vì sự vô tâm đó. Tớ không trách Seungri, có thể bản thân mình trong vị trí của Seungri cũng chưa chắc làm được gì tốt hơn, nhưng sự trừng phạt lại giáng xuống hai người thương yêu cậu, còn Seungri thì mãi sẽ vô tâm như vậy... Mình cảm thấy có chút bất công, nên mình không thích truyện này. Nói thật là mình chỉ muốn có ai đó đến yêu và chữa lành vết thương cho Joon và GD =)) =)) =)) =))

  ReplyDelete
  Replies
  1. thực ra không có rối lắm đâu :v
   Mỗi truyện là 1 kiểu truyện cổ tích người lớn ý mà. Tớ không ngủ được nên nghĩ ra mấy truyện cổ tích này cho con mèo nhà tớ =))) Khi tớ ngủ được rồi thì thôi, mà mất ngủ thì nghĩ ý mà :v

   Còn cái chuyện Nàng tiên cá, tớ thấy đúng là khó trách được ai trong mấy chuyện này. Ri yêu nhưng lại chưa từng được dạy yêu là thế nào, nên cứ "theo luật mà làm", dù thích GD cũng không nói. GD - là người biết yêu là gì, nhưng lại không biết cách yêu, chỉ ích kỷ giữ lấy. Người duy nhất biết yêu đúng cách là Jong Hoon, nhưng vì cậu là "nam phụ" nên là... =))

   Delete
  2. Tớ thích cái này lắm í, hi vọng nếu có ý tưởng thì cậu có thể viết tiếp :3 ~~~

   Tớ cá là mấy người đọc truyện Nàng tiên cá sẽ thích GD nhiều hơn cho xem =)) =)) =)) ~ Hình tượng bad boy luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với cánh chị em phụ nữ, đã vậy còn lụy tình rồi yêu kiểu chiếm hữu nữa chứ =)) =)) =)) . Vậy nên truyện này tớ thấy tội Jong Hoon nhất (Tớ hok nhớ được tên bạn này, cứ nhớ bạn ấy trong FT Island thôi >.< ), vì vừa là nam phụ, vừa làm nền cho GD nữa =)) =)) =)). Nói thật tớ nghĩ truyện này nên để Seungri và Jong Hoon đến với nhau thì hợp lý nhất, tuy là đau cho GD nhưng mà với tớ, yêu chưa hẳn là tất cả, còn nhiều yếu tố lắm, càng yêu nhiều càng đau nhiều, cho nên trong GD ngoài tình yêu ra còn chấp niệm nữa. Một Seungri vụng về trong cách yêu sẽ khiến cho GD càng đau khổ, mà bản thân của cậu còn quay quắt hơn khi vẫn còn đó tình cảm với Jong Hoon... Tớ nghĩ cậu không cần hướng Jong Hoon làm nam phụ hay gì đó, hợp lý thì cứ viết thôi, dù thật sự tớ sẽ khóc mất TT^TT . Nhưng không có con đường chung nào cho mọi người đến hạnh phúc mà, cứ thuận theo tiến triển của câu chuyện thôi :3

   Bữa nay đi làm lại rồi không đọc truyện được thường xuyên nữa, chắc tớ sẽ comm chậm hơn :3 ~~~

   Delete
  3. Uh cậu cứ từ từ đọc :)) Tớ cũng bận nên không viết được mấy.
   Tớ thì nghĩ cuộc sống mà, không có gì là công bằng cả :v Nên sẽ hợp lý thôi nếu phe thiện thua phe ác :v Nhất là trên thiên đình, các thiên thần cũng lạnh lùng cứng nhắc, họ cũng có sự ích kỷ riêng mà chưa lộ ra => Nên chẳng ai cứu rỗi được GD cả.
   Rồi thì bên cạnh GD còn có người như Nấm mèo bà bà =)) Tiếp tay cho anh
   Nên chẳng lý gì mà GD chịu thua Jong Hoon cả :v

   Delete
 3. Em thích fic này lắm lắm luôn đó <3 thực sự thì truyện của chế viết luôn để lại cho em nhiều ấn tượng :* mau ra chap mới nha chế :">

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn đã thích nha :D Dạo này mình hơi lười nên lâu lâu mới viết :v

   Delete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Góc nhỏ của Hoon Ri =))) (update 17.7.2018)

Hoon thường "ý tứ" thể hiện tình cảm với Ri cho tình địch biết kiểu gì?

Tại sao Jong Hoon lại là nam phụ ưa thích của mềnh =))